1900 7067
Đăng ký thông tin

Để có được vị thế “Dẫn đầu về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da” trên thị trường làm đẹp, Hệ thống TMV Ngọc Hường luôn khẳng định thương hiệu uy tín, dịch vụ chất lượng cao, sản phẩm tốt nhất trên thế giới và trên hết là đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu sức trẻ, năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi, tận tâm và tử tế với khách hàng.

Trong quá trình hình thành và phát triển, xuất phát từ công ty chỉ vỏn vẹn với 6 nhân viên đầu tiên, đến nay, số nhân viên tại Hệ thống TMV Ngọc Hường đã lên đến gần 500 nhân viên. Mỗi nhân viên đều hành động dựa trên sứ mệnh mà bao lâu nay Ngọc Hường theo đuổi để mang những giá trị tốt nhất đến cho hàng triệu khách hàng.

Thấu hiểu rằng, đội ngũ hùng hậu tạo nên giá trị bền vững và trường tồn cho doanh nghiệp, Ngọc Hường luôn hướng đến việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với đó là mở rộng thị trường đón nhân tài thông qua quá trình tuyển chọn khắt khe, sàng lọc kỹ để chọn ra những nhân lực xuất sắc.

  • 35% nhân lực tốt nghiệp bằng Đại học Y Dược.
  • 45% nhân lực tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 20% nhân lực tốt nghiệp Trung học trở lên.

Đội ngũ nhân viên Ngọc Hường là những cá nhân tiêu biểu có chuyên môn, nghiệp vụ, có đạo đức tốt, có văn hóa tử tế, coi khách hàng như người thân trong gia đình để tận tâm phục vụ, luôn cống hiến hết sức mình để tạo ra chất lượng dịch vụ cao cấp, hướng tới vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Chính vì vậy mà Ngọc Hường luôn khắt khe từng chi tiết trong công tác phục vụ khách hàng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.


Đội ngũ Ngọc Hường nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường làm đẹp.

Ngọc Hường tự hào vì có nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ kinh nghiệm cao, kiến thức kỹ thuật chuyên môn giỏi, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc. Đội ngũ hùng hậu là chìa khóa giúp Ngọc Hường phát triển bền vững suốt 20 năm qua, tạo động lực cho toàn Hệ thống TMV Ngọc Hường luôn nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu Ngọc Hường vươn xa hơn nữa trên thị trường làm đẹp. Đặc biệt trở thành địa chỉ làm đẹp luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn.


Đội ngũ Ngọc Hường giỏi chuyên môn và luôn tận tâm, nhiệt huyết.

Ngọc Hường cũng đã thường xuyên tổ chức những hoạt động đào tạo, trau dồi kiến thức cho từng nhân viên nhằm nâng cao tay nghề, tổ chức các cuộc thi đánh giá năng lực quản lý để đảm bảo rằng tất cả khách hàng đến trên toàn quốc đến 25 chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Hường làm đẹp đều hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo và nâng cao tay nghề.

 Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động thường niên như Team building, Gala nhằm giao lưu nhằm chia sẻ, gắn kết, thắt chặt tinh thần đoàn kết của các thành viên trong đại gia đình Ngọc Hường, cùng nhau phát triển .

Một số hoạt động tiêu biểu của Hệ thống TMV Ngọc Hường:


Chương trình Gala Dinner hấp dẫn và ấn tượng của đại gia đình TMV Ngọc Hường.


Team building sức mạnh kết nối thành công.

Ngọc Hường không ngừng kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho mỗi cá nhân phát triển về mọi mặt, bởi Ngọc Hường hiểu rằng việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với tinh thần đồng đội cao mới là sự phát triển bền vững nhất đối với một thương hiệu.

Dưới sự dẫn dắt của người lãnh đạo tài năng, có tâm, có tầm cùng đội ngũ nhân viên trẻ Ngọc Hường luôn nhiệt huyết với khách hàng, đam mê với nghề, năng động, sáng tạo hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ