1900 7067
Đăng ký thông tin

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Nếu chất lượng dịch vụ là thước đo mức độ hài lòng của khách hàng thì sự minh bạch về thông tin sản phẩm là tiêu chí quan trọng để đánh giá độ uy tín của cơ sở làm đẹp đó. Đó cũng là điều mà Thẩm m

Nếu chất lượng dịch vụ là thước đo mức độ hài lòng của khách hàng thì sự minh bạch về thông tin sản phẩm là tiêu chí quan trọng để đánh giá độ uy tín của cơ sở làm đẹp đó. Đó cũng là điều mà Thẩm mỹ viện Ngọc Hường luôn chú trọng và sẵn sàng cam kết: các sản phẩm Ngọc Hường sử dụng trong điều trị và cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, chất lượng tốt nhất thế giới. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm.

Mục lục

  SẢN PHẨM TRONG LIỆU TRÌNH DA

  Tại 25 chi nhánh Thẩm mỹ viện Ngọc Hường, tất cả sản phẩm sử dụng trong các liệu trình điều trị và chăm sóc da đều được áp dụng theo phác đồ chuẩn y khoa, dưới sự cố vấn của Bác sĩ Chế Việt Hoa - Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp da.

  Sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da tại Thẩm mỹ viện Ngọc Hường được nhập khẩu 100% tại Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thụy Sĩ… khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp vì chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm tốt nhất thế giới, được sử dụng trên hơn 100 quốc gia.
  • Nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi làm.
  • Sản phẩm lành tính, không gây kích ứng và an toàn tuyệt đối cho mọi loại da.

  Đặc biệt, khách hàng có thể theo dõi các buổi Livestream trực tiếp trên Facebook: “Thẩm mỹ viện Ngọc Hường” để kiểm chứng rõ hơn về công dụng của từng sản phẩm thông qua quá trình điều trị và chăm sóc da tại Ngọc Hường.

  SẢN PHẨM PHUN XĂM THẨM MỸ

  Trong suốt gần 20 năm qua, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường tự hào là hệ thống TMV “Dẫn đầu về phun xăm thẩm mỹ” với độ bền cao nhất thị trường, màu mực chuẩn đẹp không có đối thủ.

  Không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, công nghệ tiên tiến nhất, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường là đơn vị được phân phối độc quyền các dòng mực phun cao cấp đứng đầu thị trường về chất lượng và độ bền màu:

  • Nguyên liệu tốt nhất thế giới, hóa đơn chứng từ đầy đủ.
  • Dòng mực sản xuất bằng công nghệ sinh học, chiết xuất từ thành phần thiên nhiên nên cực kỳ an toàn, không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da, mọi đối tượng.
  • Độ bền cao nhất thị trường, trung bình từ 5 – 10 năm.
  • Thành phần có chứa collagen giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong cho nền da căng mịn và duy trì sự tươi trẻ.
  • Đa dạng bảng màu, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Độ bền màu tùy theo mong muốn của khách hàng, trung bình từ 5 – 10 năm.
  • Cam kết cả đời không trổ xanh, trổ đỏ sau khi phun xăm mày mí.
  • Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.

  Luôn tâm niệm xem khách hàng như người thân trong gia đình để phục vụ bằng cả trái tim và sự tận tâm, nhờ vậy mà Thẩm mỹ viện Ngọc Hường được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng gửi trao nhan sắc. Bên cạnh đó, nhà Hường luôn chú trọng ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại theo khoa học và cam kết sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp, uy tín, nguồn nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất thế giới để giúp chị an tâm làm đẹp, mà không phải lo về chất lượng.

  Các thông tin liên quan

  Liên hệ

  RSS