1900.7067
Đăng ký thông tin

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường, chúng tôi không ngừng cố gắng để mang lại cho khách hàng dịch vụ: Chất lượng nhất, đẹp nhất, rẻ nhất, bền nhất. Tất cả sản phẩm sử dụng trong các liệu trình đượ

Tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường, chúng tôi không ngừng cố gắng để mang lại cho khách hàng dịch vụ: Chất lượng nhất, đẹp nhất, rẻ nhất, bền nhất.

Tất cả sản phẩm sử dụng trong các liệu trình được chú trọng kiểm định chất lượng, độ an toàn, hiệu quả khi làm cho khách hàng. Sản phẩm Ngọc Hường sử dụng và cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, tốt nhất thế giới khách hàng dễ dàng kiểm tra trước khi quyết định trải nghiệm.

Mục lục

  1. SẢN PHẨM TRONG LIỆU TRÌNH DA

  Các sản phẩm sử dụng chăm sóc trong các liệu trình được áp dụng theo phác đồ chuẩn y khoa, dưới sự cố vấn của Bác sĩ Chế Việt Hoa - Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm, giàu kiến thức và chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp da.

  Sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da tại Thẩm mỹ viện Ngọc Hường được nhập khẩu 100% tại Châu u, Hàn Quốc… khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm tốt nhất, đạt chuẩn chất lượng thế giới, được sử dụng trên hơn 100 quốc gia. Công khai sản phẩm, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi làm.
  • Liệu trình theo phác đồ chuẩn y khoa.
  • Cam kết hiệu quả với cả những khách hàng đã làm nơi khác không thành công.

  Đặc biệt, chị em có thể tham khảo và kiểm chứng chất lượng sản phẩm thực tế trong quá trình làm tại Livestream trực tiếp qua Facebook : “Thẩm mỹ viện Ngọc Hường” để tìm hiểu về trước sản phẩm và hiệu quả dịch vụ.

  2. SẢN PHẨM PHUN XĂM THẨM MỸ

  Trong suốt hơn 18 năm qua, thẩm mỹ viện Ngọc Hường luôn nổi tiếng là hệ thống “Dẫn đầu về phun xăm thẩm mỹ” vì độ bền cao nhất thị trường, không đối thủ, màu mực chuẩn đẹp.

  Ngoài áp dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất, Hệ thống Ngọc Hường là đơn vị được phân phối độc quyền các dòng mực phun cao cấp đứng đầu thị trường về chất lượng và độ bền:

  • Nguyên liệu tốt nhất thế giới.
  • Chất mực sản xuất bằng công nghệ sinh học, chiết xuất từ thành phần thiên nhiên nên cực kỳ an toàn, không gây kích ứng, phù hợp với mọi đối tượng.

  Ngọc Hường sử dụng mực phun xăm Luxury tốt nhất, độ bền không đối thủ

  Mực phun mày Bee’s góp phần tạo nên những cặp chân mày siêu phẩm tại Ngọc Hường

  • Độ bền cao nhất thị trường, trung bình từ 5 – 10 năm.
  • Chất lượng mực đứng đầu Việt Nam, không đối thủ, lên màu cực chuẩn, màu sắc tươi sáng không bị thâm hay đổi màu theo thời gian.
  • Chất mực chứa Collagen nuôi dưỡng, tái tạo tế bào da.
  • Đa dạng bảng màu, nhiều lựa chọn cho khách hàng.
  • Đặc biệt, mực không bao giờ trổ màu xanh đỏ.
  • Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi làm.

  Với hệ thống 24 chi nhánh trên cả nước, hiện là hệ thống có quy mô rộng lớn nhất cả nước hiện nay tính tới thời điểm hiện tại nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và sử dụng dòng sản phẩm cao cấp, uy tín, nguyên liệu tốt nhất thế giới đã khẳng định và giữ vững vị thế “Dẫn đầu phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da” của Ngọc Hường trong nhiều năm qua.

  Các thông tin liên quan

  Liên hệ

  RSS