1900 7067
Đăng ký thông tin

Một làn da trắng sáng, mịn màng giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp da ngày càng cao như hiện nay, Hệ thống TMV Ngọc Hường mang đến liệu trình cấy trắng da Radiance vitamin C.

Mục lục

  Cấy trắng da Radian vitamin C là phương pháp sử dụng công nghệ cao đưa tinh chất Vitamin C đông khô và Retinol của Tây Ban Nha thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì, dưỡng trắng da mặt đến từng tế bào, giúp làn da luôn trắng mịn, tươi trẻ. Đồng thời, xây dựng hàng rào bảo vệ da, cho da khỏe khoắn từ sâu bên trong, hiệu quả tức thì, dài lâu, nói không với “trắng ảo”.

  Nguyên liệu sử dụng trong cấy trắng được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha và là nguyên liệu tốt nhất thế giới an toàn cho mọi làn da, không gây kích ứng. Kết hợp với công nghệ hiện đại, đưa tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong da, hiệu quả gấp 10 lần so với các phương pháp bôi thoa kem dưỡng thông thường. Đặc biệt, không mất nhiều thời gian bạn có thể sở hữu ngay một làn da trắng sáng mịn màng, nói không với hóa chất bào mòn lột tẩy.

  Tại Ngọc Hường chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, luôn nhất quán một quan điểm làm đẹp khoa học cùng với đội ngũ Master giỏi chuyên môn, vững tay nghề mang sẽ mang đến dịch vụ làm đẹp da tốt nhất cho khách hàng.

  trị mụn

  Hình ảnh cấy trắng Radian vitamin C tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ