1900 7067
Đăng ký thông tin

Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Plasma của Hệ thống TMV Ngọc Hường là phương pháp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả nhất, xóa sạch nốt ruồi mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, giúp mọi người tự tin với làn da đẹp không tì vết.

Mục lục

  Công nghệ Plasma là kỹ thuật sử dụng tia laser có bước sóng cao chiếu vào vị trí các nốt ruồi, đốt cháy từng mảng hắc sắc tố melanin - nguyên nhân hình thành nốt ruồi, từ đó loại bỏ tận gốc chân sắc tố tận sâu trong hạ bì và trả lại vùng da sạch mịn như mới. Quá trình thực hiện, tia laser sinh nhiệt đốt cháy vùng nốt ruồi nhưng không hề gây bỏng hay tổn thương đến những vùng da xung quanh. Bên cạnh đó, tia sáng laser kích thích sự tăng sinh sợi collagen và elastin giúp vùng da mới điều trị hồi phục nhanh chóng mà không để lại thâm hay sẹo lồi như các phương pháp cũ.

  Hầu hết tất cả khách hàng sau khi thực hiện việc xóa nốt ruồi với công nghệ laser Plasma tại TMV Ngọc Hường đều nhận thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần sử dụng, xóa sạch mọi tình trạng nốt ruồi từ nốt ruồi đen, nốt ruồi nổi to và lồi, nốt ruồi thịt. Tùy từng tình trạng, vị trí nốt ruồi, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp, đảm bảo an toàn cho mọi loại da. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 20 phút, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương da, không để lại sẹo xấu, da láng mịn, đều màu sau khi hoàn thành.

  trị mụn

  Hình ảnh xóa, tẩy nốt ruồi tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ