1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Phun mày phủ mịn 3D là công nghệ bền màu và đẹp nhất trên thị trường hiện nay, bằng việc sử dụng nguyên liệu mực nước, màu mực mỏng, mịn, tán lẫn vào sợi lông làm cho sợi lông mày đẹp tự nhiên như thật và độ bền tuyệt đối.

  Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ phun xăm thông thường, phun mày phủ mịn 3D sẽ giúp đổi mới hoàn toàn diện mạo cho những đôi chân mày ngắn, thưa, nhạt màu trở nên thanh thoát, trẻ trung, tạo sự cuốn hút hơn cho khuôn mặt mà không cần phải trang điểm. Phương pháp thẩm mỹ chân mày hiện đại này đang được hàng triệu chị em yêu thích và lựa chọn thực hiện khi đến làm đẹp tại Hệ thống TMV Ngọc Hường.

  Phun mày phủ mịn 3D sử dụng máy phun chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ và mảnh, lông mày mềm mại, tự nhiên không có khung mà tạo ra một dáng mềm mại và độ cong tự nhiên như lông mày thật. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ phủ lớp bột mịn lên trên giúp chân mày mềm mại như tơ lụa, tạo điểm nhấn thăng hạng nhan sắc cho khuôn mặt.

  Công nghệ phun mày phủ mịn 3D sẽ khắc phục mọi khuyết điểm lông mày thưa, ngắn, lông mày lộn xộn, không đều màu hoặc những dáng mày đã từng làm nhưng không hài hòa, lệch dáng, quá nhạt màu hoặc quá đậm màu. Kỹ thuật vô cùng nhẹ nhàng, không gây tổn thương da không sưng, không đau nên sau khi làm xong không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cữ bất cứ món gì.

  Tại Ngọc Hường, dịch vụ phun mày phủ mịn 3D sử dụng nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo màu lên chuẩn, bảo hành trọn đời lông mày không trổ đỏ và độ bền màu có thể lên đến 10 năm, tùy theo sở thích của khách hàng.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Ngọc Hường tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn, công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn y khoa, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ tư vấn trực tiếp, phác thảo dáng mày, màu phù hợp nhất với từng khách hàng.

  trị nám

  Hình ảnh làm đẹp phủ mịn 3D tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ