1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Phun mí tự nhiên là phương pháp sử dụng thiết bị phun xăm với đầu kim siêu vi điểm tạo một đường mí vô cùng thanh mảnh ôm trọn đường chân mi và kéo nhẹ về phía đuôi. Sau khi phun mí, bạn sẽ sở hữu một dáng mắt to tròn, tự nhiên, nổi bật và trông thần thái có hồn hơn. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của đôi mắt nhỏ, cụt đuôi, kém thu hút,...

  Để tạo ra một dáng mí tự nhiên, đẹp bền, màu sắc trong trẻo thì cần có sự kết hợp của máy phun xăm hiện đại cùng với mực xăm cao cấp và tay nghề cao của Master. Mỗi khách hàng đến Ngọc Hường sẽ được đội ngũ Master giàu kinh nghiệm tư vấn chọn màu, khuôn dáng mí phù hợp cho từng khuôn mặt. Chỉ khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng thì Master mới bắt đầu phun mí theo dáng vừa vẽ.

  Kết hợp với đầu kim siêu nhỏ chỉ tác động nhẹ vào tầng thượng bì đảm bảo không gây tổn thương da, không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng đẹp ngay sau khi làm xong. Đặc biệt, chỉ sau 15 phút sẽ tạo ra một dáng mí tự nhiên hài hòa tô điểm thêm cho “cửa sổ tâm hồn” có chiều sâu, thần thái, thu hút mọi ánh nhìn.

  phun mí tự nhiên ngọc hường

  Hình ảnh làm đẹp phun mí mắt tự nhiên tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}


  Liên hệ