1900 7067
Đăng ký thông tin

Có nhiều phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông nhưng không thể loại bỏ tận gốc được tình trạng sừng hóa, tăng tiết dầu của tuyến bã nhờn. Sau quá trình tìm tòi, nghiên cứu, TMV Ngọc Hường ứng dụng công nghệ Dr. Pen Sebo và Laser CO2 - phương pháp tốt nhất giải quyết nỗi lo về lỗ chân lông to, mang lại cho bạn làn da mịn màng, tươi mới.

Mục lục

    Dr. Pen Sebo và Laser CO2 là bước đột phá trong việc thu nhỏ lỗ chân lông tác động sâu đến tầng trung bì và hạ bì của da, điều tiết bã nhờn, làm sạch nang lông, lấp đầy khoảng trống, se khít lỗ chân lông giúp bề mặt da mịn màng, căng mướt. Công nghệ Dr. Pen Sebo và Laser CO2 còn kích thích sản sinh collagen và elastin tái tạo lớp biểu bì mới, giúp da mặt trẻ hóa và các vùng sẹo lõm được cải thiện.

    Se khít lỗ chân lông, xóa mờ các vết thâm, làn da trở nên mịn màng, săn chắc, tươi trẻ, tươi sáng, đồng đều màu da một cách tự nhiên. Bề mặt da không còn tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông do tuyến dầu hay sự xuất hiện của mụn trứng cá, từ đó da sạch khỏe từ sâu bên trong giúp thẩm thấu dưỡng chất hiệu quả hơn. Đây là giải pháp làm đẹp an toàn tuyệt đối giúp mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu trong điều trị. Thời gian thực hiện nhanh, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

    Hình ảnh thu nhỏ lỗ chân lông tại Ngọc Hường

    {d_slide_post}

    Liên hệ