1900 7067
Đăng ký thông tin

Tướng phụ nữ giàu sang - Ai sở hữu sung sướng suốt đời

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu các đặc điểm như là cằm tròn, trán cao, ngón tay thon dài,... sẽ có số giàu sang. Tất nhiên chị em phụ nữ nào cũng muốn mình sở hữu các đặc điểm này, để cuộc sống gặp nhiều may mắn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các tướng phụ nữ giàu sang, sung sướng suốt đời.

Mục lục

  Tướng phụ nữ giàu sang có trán rộng

  Tướng phụ nữ giàu sang có trán rộng

  Những người phụ nữ có vầng trán tròn, cao và rộng vừa phải, cùng với xương đầu cứng, não bộ phát triển tốt chính là những người thông minh. Bởi sự cần cù, chăm chỉ và có học thức nên sự nghiệp của họ rất sáng lạng. Bên cạnh đó, cùng với sự giao tiếp khéo léo nên là họ rất được lòng mọi người xung quanh. Trong tình cảm, những người phụ nữ này cũng rất tâm lý, chu đáo, họ nhận được sự tin tưởng của mọi người. Những ai lấy được phụ nữ có trán rộng, tròn thì gia đình êm ấm, hạnh phúc.

  Phụ nữ có gò má đầy đặn và sáng sủa

  Nếu phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn, sáng sủa (không nên nâng quá cao vì cương liệt quá thì dễ gãy) thì là người có khả năng lãnh đạo, kiên định. Tướng phụ nữ này đạt được thành công sớm, sung túc và giàu sang.

  Tướng phụ nữ có lông mày thanh tú

  Tướng phụ nữ giàu sang chắc chắn phải có lông mày thanh tú. Bởi đôi lông mày thanh tú nói lên họ có số lấy được chồng giàu sang, có số hưởng. Bên cạnh đó, người phụ nữ có lông mày không quá tối hoặc dày, nhưng sáng sủa và rõ ràng. Thì tướng số của họ cũng mạnh khỏe, vượng phu ích tử.

  Mũi cao thẳng - Tướng phụ nữ giàu sang

  Mũi cao thẳng - Tướng phụ nữ giàu sang

  Mũi chính là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, hội tụ bốn phương, nên nó cũng phần nào thể hiện tướng số của phụ nữ. Cho nên những người phụ nữ sở hữu mũi cao thẳng, có tướng đại quý, đại phú. Họ thường có đường công danh sự nghiệp thuận lợi, được nhận nhiều cơ hội quý giá.

  Đồng thời những người phụ nữ này còn có khả năng quản lý tài chính tốt, dư giả về của cải. Cùng việc có quý nhân phù trợ nên là họ dễ dàng vượt qua được khó khăn. Những người phụ nữ này cũng được mọi người đánh giá cao vì tháo vát, chăm chỉ và hay giúp đỡ mọi người.

  Nhân trung rõ và dài

  Nhân trung chính là phần rãnh hõm sâu nối giữa môi trên và chân mũi. Nếu phụ nữ mà có đường rãnh này càng dài, càng sâu thì phước phần càng lớn, gia đạo ổn định, con cháu thành công.

  Hơn nữa, nhân trung cũng thể hiện khả năng sinh sản của người phụ nữ. Nếu mà nhân trung phụ nữ dài, rõ và sâu thì khả năng sinh sản của họ đánh giá là tốt. Họ nhận được nhiều phước từ người thân, cuộc sống gia đình rất êm ấm.

  Cằm tròn, đầy đặn

  Tướng phụ nữ giàu sang thì thường có cằm tròn và đầy, tiền bạc dư giả. Hơn nữa, những người phụ nữ này còn được nhờ chồng rất nhiều, an nhàn trong cuộc sống. Không chỉ có cuộc hôn nhân viên mãn mà họ còn giúp cho chồng ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, tương lai tươi sáng.

  Phụ nữ có vai rộng, eo tròn

  Tướng vai rộng, eo tròn thường là những người phụ nữ tài trí cao, thông minh sắc sảo. Đây chính là dáng phụ nữ phú quý, dù làm bất cứ việc gì họ đều đạt được thành công như mong muốn. Hơn nữa, họ còn có tính tình hòa đồng, thật thà nên được nhiều người yêu quý. Con đường công danh của họ có quý nhân giúp đỡ, gặt hái thành tựu dễ dàng.

  Tai ép sát

  Đôi tai là bộ phận tượng trưng cho trí tuệ cũng như là sự trường thọ. Cho nên, nếu ai sở hữu đôi tai tốt thì mang lại nhiều phúc khí trong cuộc đời. Những người phụ nữ có đôi tai ép sát thường thông minh, tư duy logic, cũng như là vô cùng chủ động. Do đó, họ dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

  Trong gia đình, những người phụ nữ có tai ép sát cũng rất dịu dàng, là người mẹ, người vợ chu đáo. Giỏi việc nước, đảm việc nhà nên ai nấy đều kính nể và yêu quý họ.

  Tướng đi chậm rãi, vững vàng

  Những người phụ nữ có tướng giàu sang thì thường bước đi chậm rãi, vững vàng và tạo sự an toàn. Điều này cũng nói lên cuộc đời của họ êm đềm, ít phải trải qua sóng gió. Còn những người phụ nữ có dáng đi một cò, hấp tấp thì thường cuộc sống khá vất vả, lận đận.

  Phụ nữ có ngón tay thon dài

   

  Phụ nữ tướng giàu sang có ngón tay thon dài

  Người phụ nữ có ngón tay thon dài thường có tính cách quyết đoán, độc lập và biết cách kiếm tiền. Hơn nữa, họ còn rất biết cách vun vén hạnh phúc, được chồng yêu, con ngoan.

  Tóc mềm mượt, óng ả

  Trong tướng số, người phụ nữ có mái tóc mềm mượt và óng ả thì thường có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng. Hơn nữa, họ luôn biết cách chia sẻ với mọi người xung quanh nên được yêu quý và tôn trọng. Cuộc sống của những người phụ nữ này cũng êm đềm, thoải mái và không có gì trở ngại quá lớn.

  Mặt trái xoan, cằm không quá nhọn

  Nếu bạn đang muốn biết tướng phụ nữ giàu sang, thì dấu hiệu là họ sở hữu khuôn mặt trái xoan và cằm không quá nhọn. Nét của họ rất nhân hậu, nên có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cùng với đó là sự nghiệp thành danh, tiền tài đầy đủ.

  Trên đây là những tướng phụ nữ giàu sang chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Chắc chắn những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm này sẽ có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

  Liên hệ