1900 7067
Đăng ký thông tin

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi là bệnh lành tính ở mọi lứa tuổi mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng gây mất thẩm mỹ. Để loại bỏ những nốt mụn “không mời mà tới” này một cách dứt điểm không để lại biến chứng, hãy cùng Ngọc Hường tìm hiểu về công nghệ xóa mụn thịt tận gốc Laser Plasma nhé!

Mục lục

  Laser Plasma là công nghệ xóa mụn chuẩn y khoa, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng xung Laser chuyên biệt đi sâu vào tầng bên dưới da, bóc tách tận gốc các tuyến u mụn thịt một cách nhẹ nhàng. Đồng thời tia laser tác động chính xác vào chân mụn mà không gây ảnh hưởng tới các mô lành xung quanh đảm bảo không gây đau, không chảy màu, xóa mụn tận gốc không lo tái phát. Không chỉ dừng lại ở việc xóa mụn công nghệ còn tạo ra các phi tổn thương giúp kích thích tái tạo tế bào da mới, cho làn da sau điều trị mịn màng và đều màu.

  Khác với các phương pháp truyền thống còn tồn đọng nhiều nhược điểm như sưng đau, để lại thâm, sẹo và dễ tái đi tái lại nhiều lần thì công nghệ xóa mụn tận gốc Laser Plasma là giải pháp hoàn hảo khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên. Laser Plasma giúp loại bỏ tận gốc các nốt mụn cứng đầu ở mọi vị trí trên cơ thể kể cả vùng mí mắt, vùng cánh mũi, vùng môi,... điều mà các công nghệ khác khó có thể làm được. Đặc biệt, ngăn chặn mụn tái phát triệt để và không sưng đau, không lo để lại sẹo và thâm sau này. TMV Ngọc Hường luôn cố gắng cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến trên thế giới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  trị mụn

  Hình ảnh xóa mụn thịt tận gốc tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ