1900 7067
Đăng ký thông tin


Mục lục

  Cấy sợi lông mày 5D là kỹ thuật phun tạo sợi chân mày với hiệu ứng không gian 5 chiều, tạo cảm giác sợi chân mày y như thật, mang đến hiệu ứng đôi lông mày cực kỳ tự nhiên. Đây là xu hướng làm đẹp mới nhất và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Hãy cùng thẩm mỹ viện Ngọc Hường tìm hiểu chi tiết về công nghệ làm đẹp này nhé.

  Cấy Sợi Lông Mày 5D là gì?

  Cấy Sợi Lông Mày 5D là kỹ thuật vẽ tạo sợi chân mày tiên tiến nhất hiện nay, do tổng giám đốc Hoàng Thị Ngọc của thẩm mỹ viện Ngọc Hường nghiên cứu thực hiện. 

  Kỹ thuật cấy tạo sợi lông mày 5D sử dụng một loại máy có kim nano siêu mảnh để tạo ra những sợi mày giả, tuy nhiên nhờ vào tay nghề chuyên môn cao, sợi mày sau khi tạo ra sẽ cực kỳ mảnh, có độ mềm mại, bay bổng, dịu nhẹ như sợi lông mày thật. Khi thiết kế, chuyên viên sẽ phác họa từng sợi lông mày, kỹ thuật xếp sợi đan xen vào nhau để mô phỏng theo phom dáng chân mày thật.

  Sau khi thực hiện xong, cặp chân mày sẽ có sự chuyển màu khéo léo từ đậm sang nhạt. Kết quả cấy sợi lông mày 5D trông không khác gì một cặp chân mày tuyệt đẹp đã được tạo hóa ban tặng sẵn.

  Ưu điểm của phương pháp Cấy Sợi Lông Mày 5D

  Công nghệ cấy sợi lông mày 5D được hàng triệu khách hàng yêu thích bởi những đặc điểm nổi trội sau:

  Sợi lông mày trông y như thật:

  Phương pháp cấy sợi lông mày tạo ra những sợi lông riêng biệt có mức độ chân thật cao. Kỹ thuật phun không gian 5 chiều khiến sợi lông mày trông cực tự nhiên, mềm mại và nhẹ nhàng.

  Điểm ưu việt của công nghệ này chính là khi nhìn vào, người đối diện sẽ không thể phân biệt được chân mày tự nhiên hay đã thực hiện phương pháp cấy tạo sợi 5D

  Dáng mày phù hợp với từng gương mặt khách hàng

  Mỗi khách hàng đều có một dáng mặt riêng, không ai giống ai cả. Kỹ thuật viên sẽ dựa vào tỉ lệ của gương mặt để thiết kế 1 cặp chân mày sao cho hài hòa, phù hợp nhất với từng khách hàng. Khi áp dụng công nghệ cấy sợi mày 5D cùng với dáng mày đã được định sẵn, gương mặt của chị em sẽ cực kỳ bừng sáng, tăng thêm thần thái sang trọng, trẻ trung mà vẫn cực kỳ tự nhiên.

  Thực hiện nhanh chóng

  Thông thường với những phương pháp truyền thống, thời gian thực hiện phun thêu hay điêu khắc chân mày sẽ mất tầm từ 2 đến 3 tiếng. Tuy nhiên với sự tân tiến của công nghệ và nguồn nguyên liệu, dụng cụ màu mực tốt, cấy sợi lông mày 5D chỉ mất trung bình từ 45 - 60 phút, giúp khách hàng sở hữu 1 đôi chân mày cực kỳ đẹp với sợi mày mảnh, sắc nét mà không mất quá nhiều thời gian.

  Hạn chế tổn thương:

  Cấy sợi mày 5D sử dụng thiết bị phun tân tiến, kết hợp cùng loại kim nano siêu mảnh và sắc để thực hiện. Với tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật viên sẽ thực hiện cấy sợi mày 5D mà không cần đi kim sâu vào biểu bì da, ghim chắc hạt mực vào đúng tầng trung bì một cách nhanh chóng và dứt khoát. Từ đó giúp hạn chế tổn thương và không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu cho khách hàng.

  Chính nhờ vào kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng nên sau khi cấy sợi mày 5D, chị em không cần lo lắng kiêng khem khổ sở.

  Bền màu với thời gian

  Đối với công nghệ cấy sợi lông mày 5D, kỹ thuật viên sẽ thực hiện ghim chắc hạt mực vào lớp trung bì của da giúp màu sắc chân mày được bền đẹp. Chân mày sau bong sẽ lên màu chuẩn đẹp, không xảy ra hiện tượng mất màu, đứt sợi, loang màu gây mất thẩm mỹ.

  Dụng cụ thực hiện cấy sợi lông mày 5D là gì?

  Để có thể tạo ra một đôi mày đẹp tinh tế, sắc sảo với những sợi chân mày rõ nét, mềm mại thì đòi hỏi rất cao về dụng cụ, màu mực và tay nghề của kỹ thuật viên.

  Màu mực nguyên liệu sử dụng phải có thành phần hữu cơ, chất mực siêu bám và an toàn với làn da.

  Dụng cụ thực hiện cần đầu kim nano siêu mảnh và sắc, thiết bị nên có hệ thống cảm ứng tự điều chỉnh để góp phần hỗ trợ tạo ra sợi chân mày sắc nét. Đồng thời giúp:

  - Không gây đau rát và hạn chế tổn thương: Những loại kim nano siêu nhỏ sẽ khắc phục được các nhược điểm gây tổn thương da vì đầu kim lớn.

  - Sợi chân mày lên màu đều và đẹp: Đầu kim mảnh sẽ tạo ra sợi chân mày mảnh. Kỹ thuật viên cũng dễ linh hoạt để tạo ra những sợi lông mày có độ cong khác nhau sao cho chân thật nhất. Đặc biệt đầu kim mảnh còn giúp đưa mực vào da tốt hơn, bám nhanh và màu vẫn bền đẹp sau khi bong

  So sánh cấy sợi lông mày 5D và dịch vụ điêu khắc chân mày

  Về máy móc:

  Cấy sợi lông mày 5D: Sử dụng thiết bị phun chuyên dụng với đầu kim nano siêu mảnh để thực hiện tạo sợi. Kỹ thuật đòi hỏi về sự khéo léo và kỹ năng thực hiện của kỹ thuật viên.

  Điêu khắc chân mày: Sử dụng lưỡi dao chuyên dụng để tạo ra những đường lông mày sắc nét. Kỹ thuật này đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm để điều khiển áp lực và góc độ của lưỡi dao rất cao.

  Kết quả:

  Cấy sợi lông mày 5D: Kết quả của sợi chân mày trông cực kỳ mềm mại và bay bổng, tạo độ tự nhiên rất cao cho hàng lông mày.

  Điêu khắc chân mày: Kỹ thuật cũng thực hiện nhằm tạo ra những sợi lông mày, tuy nhiên điêu khắc chân mày sẽ có vẻ ngoài trông sắc nét hơn so với kỹ thuật Cấy sợi lông mày 5D. Tuy nhiên điều này còn phục thuộc rất lớn vào kỹ năng thực hiện của chuyên viên thẩm mỹ.

  Điêu khắc chân mày tại Ngọc Hường

  Điêu khắc chân mày tại Ngọc Hường

  So sánh điêu khắc và cấy sợi chân mày 5D

  So sánh Điêu Khắc Chân Mày và Cấy Sợi Lông Mày 5D

  Cấy sợi lông mày 5D giá bao nhiêu?

  Cấy sợi lông mày 5D là công nghệ độc quyền do chính tổng giám đốc thẩm mỹ viện Ngọc Hường nghiên cứu nên hiện nay trên thị trường vẫn chưa có dịch vụ này.

  Hiện tại trong tháng vừa ra mắt công nghệ mới tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường, giá dịch vụ Cấy Sợi Lông Mày 5D là 1.990.000đ với nguồn nguyên liệu mực nhập khẩu từ Pháp.

  Ngọc Hường sử dụng màu mực có thành phần hữu cơ với đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, chứng từ rõ nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da khách hàng và cam kết không gây trổ màu.

  Mỗi khách hàng khi đến làm đẹp tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường đều có thể yêu cầu kiểm tra giấy phép sản phẩm để yên tâm sử dụng dịch vụ.

  Quy trình thực hiện cấy sợi lông mày 5D tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường.

  Bước 1: Nhân viên sẽ lắng nghe mong muốn, sở thích, cá tính riêng của từng khách hàng để tư vấn phương pháp, màu mực phù hợp với làn da và mái tóc.

  Bước 2: Nhân viên tiến hành thiết kế và vẽ dáng mẫu phù hợp với gương mặt khách hàng. Sau đó chị em sẽ được ngắm lại để điều chỉnh cặp chân mày sao cho phù hợp với mong muốn của chị em nhất.

  Bước 3: Chuẩn bị các dụng cụ, máy phun, kim và pha mực theo màu đã tư vấn. 

  Bước 4: Vệ sinh mặt để đảm bảo an toàn vệ sinh khi làm đẹp

  Bước 5: Tiến hành ủ tê để đảm bảo quá trình làm đẹp của chị em diễn ra thoải mái nhất.

  Bước 6: Kỹ thuật viên tiến hành phun sợi lông mày theo dáng mẫu đã vẽ.

  Bước 7: Sau khi hoàn thiện, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh chân mày và để chị em ngắm nhìn lại kết quả sau khi làm.

  Bước 8: Dặn dò cách chăm sóc và vệ sinh chân mày đúng cách. Đồng thời hẹn lại ngày ghé lại Ngọc Hường để kiểm tra, đảm bảo kết quả tốt nhất cho quý chị em.

  Những lưu ý khi cấy sợi lông mày 5D

  Mới thực hiện xong chân mày có bị đậm, bị già không?

  Một trong những điểm ưu việt mà Ngọc Hường đem lại cho tất cả các dịch vụ làm đẹp chính là sau khi làm xong đẹp ngay. Đặc biệt, hàng chân mày của chị em sẽ không xảy ra hiện tượng màu dày, đóng khuôn lớn khiến gương mặt bị già, bị xấu.

  Mời khách hàng cùng ngắm nhìn những cặp chân mày vừa dứt kim tại Ngọc Hường nhé.

  Cấy sợi lông mày 5D có đau không?

  Với tay nghề chuyên môn cao, dụng cụ thực hiện tiên tiến, hiện đại và nguyên liệu màu mực tốt, bám nhanh, cấy sợi lông mày 5D chỉ tác động kim nano rất nhẹ lên da. Đây là kỹ thuật làm đẹp chân mày an toàn, không gây dị ứng hay đau rát trên da.

  Bên cạnh đó, bước ủ tê đã giúp hạn chế cảm giác trên da nên hoàn toàn không có cảm giác khó chịu nào.

  Vì sao vùng da cấy sợi lông bị đỏ và có hết không?

  Cơ thể chúng ta vốn là cơ thể sống. Dù ít dù nhiều thì khi tác động kim lên bề mặt da cũng sẽ gây một chút phản ứng với cơ thể.

  Vùng da chân mày sẽ ửng đỏ trong quá trình cấy sợi lông mày 5D và dần biến mất chỉ sau 20 phút, chị em hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

  Cấy sợi lông mày 5D có bền màu không?

  Kết quả làm đẹp chân mày có bền màu hay không sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố: Tay nghề kỹ thuật viên, nguyên liệu màu mực và dụng cụ thực hiện.

  Tại Ngọc Hường, các chuyên viên đều được đích thân tổng giám đốc thẩm mỹ viện Ngọc Hường trực tiếp đào tạo giảng dạy. Với chuyên môn giỏi cùng tay nghề khéo léo, kỹ thuật viên sẽ ghim chắc hạt mực vào đúng tầng trung bì, giúp mực được giữ lại tại đó và không bị mất màu sau khi bong ra.

  Bên cạnh đó, Ngọc Hường sử dụng loại kim chuyên dụng với đầu kim sắc, mảnh để quá trình thực hiện trôi chảy, đi mực nhanh mà không gây tổn thương da.

  Nguyên liệu màu mực có thành phần hữu cơ và bám màu tốt, giúp rút ngắn thời gian thực hiện. Hạn chế đi kim nhiều trên da để đạt kết quả tốt nhất.

  Cấy sợi lông mày 5D có bị trổ màu không?

  Ngọc Hường sử dụng màu mực có thành phần hữu cơ, không chứa kim loại nặng ảnh hưởng đến làn da. Bên cạnh đó tay nghề của kỹ thuật viên được đào tạo vô cùng kỹ lưỡng, hạn chế tình trạng đi kim sâu, tăng nguy cơ bị trổ màu về sau.

  Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện cấy sợi lông mày 5D.

  Nhiều khách hàng nghĩ rằng sau khi phun mày hay cấy sợi lông mày cần phải kiêng khem rất khổ sở. Tuy nhiên điều này không đúng khi chị em thực hiện cấy sợi lông mày 5D.

  Tại Ngọc Hường, kỹ thuật không gây tổn thương trên bề mặt da nên không khách hàng không cần kiêng khem khổ sở, có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

  Sau khoảng 1 - 2 tuần, chân mày sẽ bong ra và lên màu cực đẹp và cực kỳ tự nhiên.

  Thẩm mỹ viện Ngọc Hường - Địa chỉ cấy sợi lông mày 5D uy tín, chất lượng:

  Thẩm mỹ viện Ngọc Hường được thành lập vào năm 2003, tính đến nay, thương hiệu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng 25 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Ngọc Hường luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để cố gắng rèn dũa từng ngày, bên cạnh đó là luôn nắm bắt và cho ra đời nhiều công nghệ làm đẹp mới, đáp ứng nhu cầu của hàng triệu khách hàng.

  Ngọc Hường tự hào là đơn vị thẩm mỹ được quý khách hàng tin yêu với nhiều ưu điểm:

  - Đội ngũ tay nghề chuyên viên giỏi

  - Trang thiết bị, kim phun thực hiện chất lượng cao và hiện đại nhất.

  - Màu mực có thành phần hữu cơ, được nhập khẩu chính hãng, an toàn với làn da.

  - Không gian sang trọng, thoải mái, thoát mát đảm bảo thẩm mỹ.

  - Quy trình thực hiện chuẩn quy định của Bộ Y tế

  - Chế độ bảo hành, ân cần, chu đáo.

  Công nghệ Cấy sợi lông mày 5D đã thực sự gây tiếng vang lớn bởi kết quả dịch vụ mang lại. Quý khách hãy để lại thông tin hoặc inbox để Ngọc Hường hỗ trợ tư vấn cho chị em chúng mình nhé.

  Hình ảnh làm đẹp phủ mịn 3D tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}
  » Gửi ý kiến của Bạn

  Liên hệ