1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Lông mày chạm khối là công nghệ siêu đều màu theo hiệu ứng đánh khối độ đậm, nhạt khác nhau từ đầu đến thân và đuôi lông mày, tạo tổng thể một đôi lông mày trẻ trung, mềm mại, tự nhiên. Đây là sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ phun rơi, tạo khối hiện đại, tay nghề cao của Master, cùng với việc sử dụng máy phun xăm chuyên dụng chỉ lướt trên bề mặt da, nhẹ nhàng đưa các hạt mực vào bên dưới da mà không gây sưng đau. Khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái trong và sau quá trình làm đẹp.

  Mỗi khách hàng đến Ngọc Hường sẽ được đội ngũ Master giàu kinh nghiệm tư vấn chọn màu, khuôn dáng phù hợp cho từng khuôn mặt. Chỉ khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng thì Master mới bắt đầu phun chân mày theo dáng vừa vẽ. Đặc biệt, chỉ sau 30 phút bạn sẽ sở hữu ngay một dáng mày thanh thoát, đẹp bền, siêu tự nhiên mà không đau, không sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, làm xong đẹp ngay, điều mà khó có cơ sở làm đẹp nào làm được.

  Kết quả sẽ tạo ra một dáng mày tự nhiên chuẩn phong thủy, sắc nét, không những tô điểm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa, sắc sảo, xinh đẹp hơn mà còn giúp thu hút tài vận và may mắn. Đặc biệt, lông mày chạm khối phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, những bạn sở hữu lông mày thưa, nhạt màu hoặc không có đuôi hay lông mày mọc lộn xộn, không vào phom dáng, những bạn đã từng làm lông mày ở nơi khác nhưng không như mong muốn, lông mày trông già, không lên màu và không phù hợp với khuôn mặt đều có thể lựa chọn phương pháp này.

  trị nám

  Hình ảnh làm đẹp chạm khối tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ