1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Cấy son tươi Hàn Quốc là phương pháp độc quyền tại Hệ thống TMV Ngọc Hường. Công nghệ cấy son tươi Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại với đầu cấy siêu vi điểm kết hợp với dòng mực tốt nhất thế giới nhẹ nhàng đưa hạt mực vào bên dưới da mà không gây sưng đau như các công nghệ cũ trên thị trường hiện nay. Đảm bảo đôi môi sau bong sẽ căng bóng, mềm mịn, màu lên trong, đẹp.

  Đầu kim sử dụng trong phun xăm siêu nhỏ chỉ lướt nhẹ trên lớp thượng bì không làm chảy máu, không làm tổn thương tế bào môi, đi đến đâu màu bám đến đấy. Làm xong màu môi trong, mỏng mịn và có thể ăn uống, rửa mặt bình thường không phải kiêng cữ bất cứ món gì. Với phương pháp Cấy son tươi Hàn Quốc môi sẽ lên màu tự nhiên, tạo độ căng bóng cho màu môi mỏng, hồng hào nhưng vẫn có độ trẻ trung, đồng thời dáng môi cũng được định hình, viền môi rõ nét hơn.

  Tại Ngọc Hường, chúng tôi sử dụng màu mực tốt nhất thế giới với đa dạng bảng màu phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, Ngọc Hường luôn tự hào vì đã giữ vững vị thế dẫn đầu về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da tận gốc. Đội ngũ Master Ngọc Hường sẽ kiến tạo nên những đôi môi đẹp tinh tế, đảm bảo làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  phun môi collagen ngọc hường

  Hình ảnh làm đẹp cấy son tươi Hàn Quốc tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}


  Liên hệ