1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Cấy son tươi Pháp là phương pháp độc quyền được hàng triệu chị em yêu thích và lựa chọn làm đẹp tại Hệ thống TMV Ngọc Hường. Cấy son tươi Pháp chinh phục tất cả môi đang gặp phải tình trạng thâm đen, xỉn màu, khô, bong tróc, viền môi không cân xứng,… mang lại cho chị em một đôi môi tươi trẻ, hồng hào, quyến rũ, tươi tắn mà không cần phải dùng đến son môi.

  Công nghệ cấy son tươi Pháp độc quyền tại Ngọc Hường là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Công nghệ sử dụng đầu cấy nano siêu nhỏ, vi điểm đến từng tế bào môi, cấy màu son vào tận tầng trung bì mà không hề tổn thương tế bào môi. Kết cấu mực nước chứa tinh chất collagen giúp nuôi dưỡng tế bào môi từ sâu bên trong tạo độ đàn hồi, căng bóng, màu lên trong, mịn, đều màu mà khó có loại mực nào có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy.

  Công nghệ cấy son tươi Pháp sử dụng nguyên liệu mực nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho mọi làn da, sau khi làm xong môi lên màu đẹp tự nhiên, tươi tắn và không sợ bị xỉn màu theo thời gian. Kỹ thuật cấy vô cùng nhẹ nhàng mà không tổn thương bề mặt hay cấu trúc môi, sau khi làm xong môi không hề sưng, không đau hay phải kiêng cữ bất cứ món gì.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, công nghệ cấy son tươi Pháp được thực hiện bởi các Master có thâm niên trong nghề, tạo cho khách hàng đôi môi trẻ trung, khoé môi cười tươi tắn. Sau khi cấy từ 3-5 ngày sẽ bong hoàn toàn, màu môi chuẩn đẹp, trong veo, bóng mịn, không nhăn nheo và không lo xỉn màu theo thời gian với độ bên từ 5-10 năm trở lên.

  phun môi collagen ngọc hường

  Hình ảnh làm đẹp cấy son tươi Pháp tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ