1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Cấy son tươi USA là công nghệ cấy màu đỉnh cao, sử dụng nguyên liệu mực nước hữu cơ nhập khẩu từ Mỹ với các phân tử vô cùng nhỏ, kết hợp với máy cấy son Nano Penlips có đầu kim siêu nhỏ, đi đến đâu mực bám sâu vào bên trong tầng trung bì và đáy của tế bào môi. Nguyên liệu liệu có chứa collagen và tế bào gốc nuôi dưỡng môi của Tây Ban Nha giúp môi màu môi cực kỳ bóng mịn.

  Cấy son USA là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang gặp phải tình trạng môi rất thâm, xỉn màu, khó bám màu hoặc những bạn thích sở hữu đôi môi căng bóng, mướt, mịn. Với công nghệ mới hàng đầu cùng kỹ thuật chuyên nghiệp tạo cho khách hàng một khuôn môi vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế, trẻ trung.

  Kỹ thuật đưa màu son vào tầng trung bì bằng đầu kim cực nhỏ tạo nên màu sắc tự nhiên, luôn bóng đẹp. Nhờ đó môi sẽ không bị sưng, nền môi mịn mượt và không phải kiêng cữ bất cứ món gì. Ngọc Hường sử dụng màu mực cao cấp, độ bền màu lên đến 10 năm, bảng màu đa dạng, có đủ các tone phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi cấy son tươi Mỹ sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng thâm tái, tối màu của môi, độ bền lên gấp 3 lần so với màu Pháp.

  Niềm vui của TMV Ngọc Hường là được nhìn thấy khách hàng xinh đẹp mỗi ngày, thế nên khách hàng nào muốn môi xinh, môi căng bóng, mịn màng, bền màu thì cứ đến TMV Ngọc Hường nhé. Khách hàng liên hệ hotline 19007067 để được tư vấn và đặt lịch.

  trị nám

  Hình ảnh làm đẹp cấy son tươi Penlip tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ