1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Phun mí mắt eyeliner là phương pháp thẩm mỹ hiện đại tạo nên cửa sổ tâm hồn hoàn mỹ được chị em ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Phương pháp làm đẹp tỉ mỉ tạo kiểu dáng và màu viền mí thêm sắc nét, tăng chiều sâu cho đôi mắt và thần thái cho gương mặt thêm phần sang trọng, cuốn hút hơn.

  Phun mí mắt nước eyeliner là kỹ thuật sử dụng máy phun với đầu kim siêu mảnh kết hợp mực phun xăm để đi những đường phun trên tầng thượng bì của mắt, tạo kiểu dáng và đường mí eyeliner theo ý muốn của khách hàng. Phương pháp phun mí hiện đại nên thời gian thực hiện nhanh chóng, đặc biệt không gây đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

  Phương pháp phun mí mắt nước eyeliner với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp phun xăm mí thông thường: tạo đường viền mí thanh mảnh, tự nhiên như thật, tạo điểm nhấn cho phần đuôi mắt, nhờ đó chị em không cần phải tốn thời gian kẻ mắt mỗi ngày. Phương pháp làm đẹp này giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mắt một mí, mí nhỏ, sụp mí.

  Tại Ngọc Hường, sử dụng nguyên liệu mực chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chì, đảm bảo độ an toàn cho mọi loại da, nhờ đó mà độ bền màu có thể lên đến 10 năm và cam kết không trổ xanh, trổ đỏ. Các Master nhà Ngọc Hường với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, tay nghề cao nên sẽ tạo ra các dáng mí phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

  phun mí mắt nước ngọc hường

  Hình ảnh làm đẹp phun mí nước eyeliner tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ