1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục
  Phun mí mắt eyeliner là phương pháp thẩm mỹ hiện đại tạo nên cửa sổ tâm hồn hoàn mỹ được chị em ưa chuộng và lựa chọn nhất hiện nay. Phương pháp làm đẹp tỉ mỉ tạo kiểu dáng và màu viền mí thêm sắc nét, tăng chiều sâu cho đôi mắt và thần thái cho gương mặt thêm phần cuốn hút hơn.

  phun mí mắt nước ngọc hường
  Phun mí mắt nước eyeliner là kỹ thuật sử dụng máy phun với đầu kim siêu mảnh kết hợp mực phun xăm để đi những đường phun trên tầng thượng bì của mắt, tạo kiểu dáng và đường mí eyeliner theo ý muốn. Phương pháp phun mí hiện đại nên thời gian thực hiện nhanh chóng, đặc biệt không gây đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt.
  Phương pháp phun mí mắt nước eyeliner với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp phun xăm mí thông thường: tạo đường viền mí thanh mảnh, tự nhiên như thật, không cần phải tốn thời gian kẻ mắt mỗi ngày. Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mắt một mí, mí nhỏ, sụp mí tạo điểm nhấn cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu.
  Tại Ngọc Hường sử dụng nguyên liệu mực chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, không chứa chì, đảm bảo độ an toàn cho mọi loại da, nhờ đó mà độ bền màu có thể lên đến 10 năm và cam kết không trổ xanh, trổ đỏ. Các master nhà Ngọc Hường với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, tay nghề cao nên sẽ tạo ra các dáng mí phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.
  phun mí mắt nước ngọc hường

  Liên hệ