1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Lướt sợi đa chiều là phương pháp sử dụng nguyên liệu mực cao cấp được nhập khẩu với kết cấu từ mực nước tạo ra những sợi lông mày vô cùng tơ, mảnh và siêu tự nhiên theo chiều mọc của sợi lông mày thật. Màu sắc lông mày sẽ dựa trên màu của sợi lông mày thật, màu của chân tóc và màu da của từng khách hàng, để tạo nên một tổng thể đôi chân mày mềm mại, tinh tế, trẻ trung. Cảm giác chân thực đến mức người đối diện sẽ không biết bạn vừa thực hiện thẩm mỹ lông mày. Đây là một trong những phương pháp khắc phục mọi khuyết điểm trên lông mày an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

  Lướt sợi đa chiều là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời, với ưu điểm sử dụng công nghệ máy lướt sợi chuyên dụng kết hợp với đầu kim siêu Nano, cùng với các Master nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dáng lông mày sẽ được phác họa dựa trên phân tích cấu trúc gương mặt và tỷ lệ vàng, để có được dáng lông mày phong thủy phù hợp với từng gương mặt khách hàng khác nhau.

  Với công nghệ lướt sợi đa chiều hiện đại tại Ngọc Hường, các Master kiểm soát được độ nông - độ sâu trên từng đường sợi. Nói không với tình trạng lem sợi, bể sợi, sợi lông mày sẽ được nhấn sợi đậm, nhạt giống như lông mày thật giúp che đi toàn bộ khuyết điểm của lông mày thưa, ngắn, lông mày mọc chưa vào dáng, không đều màu hay đã từng làm mày nhưng không hài hòa, lệch dáng, quá nhạt màu hoặc quá đậm màu. Đặc biệt với kỹ thuật chỉ lướt nhẹ trên bề mặt da mà không gây tổn thương, không đau sưng, không kiêng khem, không cần nghỉ dưỡng nên khách hàng yên tâm trải nghiệm.

  Ngọc Hường cam kết nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, an toàn tuyệt đối, đảm bảo sức khoẻ, bảo hành trọn đời lông mày không trổ đỏ, độ bền lên đến 10 năm linh hoạt tùy theo mong muốn của khách hàng. Phương pháp lướt sợi đa chiều phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, mọi cơ địa da và khuôn mặt. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một dáng mày tự nhiên, tinh tế, trẻ trung thì hãy lựa chọn phương pháp lướt sợi đa chiều tại Ngọc Hường nhé.

  trị nám

  Hình ảnh làm đẹp lướt sợi tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ