1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Lướt sợi đa chiều là phương pháp tạo ra những sợi lông mày tự nhiên như thật làm cho cặp lông mày trở nên trẻ trung và thanh thoát hơn. Đây là một trong những phương pháp khắc phục mọi khuyết điểm trên lông mày an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

  trị nám

  Phương pháp với công nghệ hiện đại, sử dụng bút khắc chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ tạo sợi xếp lớp đan xen tỉ mỉ với lông mày thật, sợi mày đi cực kỳ mỏng, nhẹ, mềm mại, siêu tự nhiên, họa nên dáng mày giống thật đến 99% mà không bị rụng lông mày thật. Kết hợp với Master nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề trực tiếp tư vấn, phác thảo khuôn dáng mày phù hợp với khuôn mặt, hợp phong thủy, giúp cho tổng thể khuôn mặt trở nên thần thái hơn.

  Với công nghệ lướt sợi đa chiều hiện đại tại Ngọc Hường che đi toàn bộ khuyết điểm của lông mày thưa, ngắn, lông mày mọc lộn xộn, không đều màu, đã từng làm mày nhưng không hài hòa, lệch dáng, quá nhạt màu hoặc quá đậm màu. Đặc biệt với kỹ thuật chỉ lướt nhẹ trên bề mặt da mà không gây tổn thương, không đau sưng, không kiêng khem, không cần nghỉ dưỡng nên khách hàng yên tâm trải nghiệm. Ngọc Hường cam kết nguyên liệu tốt nhất trên thế giới chứa thành phần lành tính, an toàn cho mọi làn da, không bị trổ màu xanh đỏ theo thời gian, độ bền lên đến 10 năm linh hoạt tùy theo mong muốn của khách hàng. Phương pháp này hầu hết phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi màu da và khuôn mặt. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một dáng mày tự nhiên, tinh tế, trẻ trung thì nên quan tâm đến phương pháp lướt sợi đa chiều tại Ngọc Hường nhé.

  trị nám

  Hình ảnh làm đẹp lướt sợi tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ