1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Phun mày tán bột là phương pháp thẩm mỹ chân mày đến từ Hàn Quốc. Kỹ thuật phun mày tán bột giúp định hình lại viền chân mày và giúp tạo nên đôi chân mày có đường nét thanh tú, tạo điểm nhấn hài hòa ngũ quan. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp phun mày cũ nên dịch vụ phun mày tán bột được lòng rất nhiều chị em khi đến làm đẹp tại Hệ thống TMV Ngọc Hường.

  Phun mày tán bột là kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ để tạo khung chân mày chuẩn tỉ lệ vàng, phù hợp với từng khuôn mặt. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tán bột lên chân mày đã định hình, tạo một lớp màu mực phù hợp với màu da, màu tóc của khách hàng. Nhờ được phủ lên lớp bột mịn mà đôi mày trông mềm mại, tự nhiên hơn so với phương pháp xăm mày mực đậm nét xưa cũ.

  Hiệu quả sau khi phun mày tán bột mang lại là một đôi chân mày có khung viền sắc nét, màu sắc hài hòa với gương mặt, đặc biệt là chân mày mềm mại tự nhiên. Phun mày tán bột còn khắc phục được các khuyết điểm lông mày thưa, ngắn, mỏng, mày xăm bị lỗi hoặc khách hàng có nhu cầu làm mới chân mày đã xăm từ lâu. Phun mày tán bột tại Ngọc Hường sử dụng loại mực hữu cơ an toàn cho sức khỏe, không giống như mực vô cơ bình thường chứa nhiều kim loại nặng và màu đậm, mực thiên nhiên hữu cơ cho kết quả lên màu hài hoà, tươi sáng nhất và độ bền màu có thể lên đến 10 năm.

  trị nám

  Hình ảnh làm đẹp tán bột tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ