1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Da bị rạn nứt là do các sợi collagen và elastin dưới da bị đứt gãy khi không đủ khả năng đàn hồi để thích nghi với sự thay đổi đột ngột của hormone cũng như việc tăng khối lượng cơ thể. Do các sợi đàn hồi này nằm sâu ở lớp trung bì nên rất khó để hồi phục lại. Hiện nay, TMV Ngọc Hường đang ứng dụng công nghệ laser CO2, giải pháp thông minh và đặc biệt hiệu quả trong việc xóa rạn da, giúp chị em trút bỏ được hoàn toàn nỗi lo, lấy lại sự tự tin với cơ thể đẹp không tì vết.

  Công nghệ laser CO2 hiện đại nhất với việc ứng dụng vi điểm tác động sâu trong da kích thích sản sinh các sợi collagen tự nhiên giúp tái tạo bề mặt da, thu nhỏ các vết rạn da. Năng lượng laser còn đốt cháy lớp mỡ dưới da, từ đó loại bỏ các vết rạn trên da một cách hiệu quả. Công nghệ laser hiện đại không xâm lấn, không đau, không tổn thương da nên sau khi thực hiện, làn da sẽ mịn màng trở lại.

  Xóa rạn da bằng công nghệ laser hiện đại cao đạt hiệu quả cao hơn so với việc dùng các loại mỹ phẩm thông thường. Bởi công nghệ laser tiên tiến được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, đảm bảo an toàn trên mọi loại da. Quy trình thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, không làm tổn thương da, không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Ưu điểm nổi bật là khả năng kích thích sản sinh collagen tái tạo sự săn chắc, đàn hồi cho da từ sâu bên trong, da sáng mịn, đều màu. Hiện nay dịch vụ xóa rạn da tại Ngọc Hường được nhiều chị em đánh giá cao về độ hiệu quả cũng như sự an toàn sau khi thực hiện.

  trị mụn

  Hình ảnh xóa rạn nứt da tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ