1900 7067
Đăng ký thông tin

Vùng quanh mắt xuất hiện thâm sạm, làm cho gương mặt buồn, thiếu sức sống, làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp với mọi người. Sau quá trình tìm tòi, nghiên cứu, Ngọc Hường mang đến công nghệ laser hiện đại với khả năng xóa quầng thâm mắt hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Mục lục

  Công nghệ laser xóa quầng thâm mắt sử dụng bước sóng 1064nm tác động sâu mạnh và phá vỡ các cấu trúc mạch máu sẫm màu, triệt tiêu tận gốc các hắc sắc tố melanin gây sạm da. Laser mang lại hiệu quả cao mà không tổn hại tới vùng da mỏng xung quanh mắt. Ngoài ra, công nghệ laser chuyên xóa thâm còn thúc đẩy hệ tuần hoàn, tăng cường sản sinh các tế bào mới và tăng sinh collagen, elastin từ sâu bên trong, tái tạo sự đàn hồi, săn chắc da, ngăn chặn sự lão hóa da và nuôi dưỡng làn da khỏe từ trong ra ngoài. Một liệu trình xóa thâm quầng mắt tối thiểu 6 lần, mỗi lần cách nhau từ 1 - 2 tuần (tùy cơ địa của khách hàng).

  Công nghệ laser xóa thâm vùng mắt được kiểm chứng về độ an toàn và được nhiều chị em đã trải nghiệm xác nhận đạt hiệu quả cao, xóa quầng thâm mắt chỉ sau một liệu trình thực hiện. Kỹ thuật hiện đại với bước sóng ánh sáng phù hợp cho từng loại da, từ tình trạng thâm mới cho đến thâm lâu năm. Phương pháp làm đẹp tân tiến không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không sưng, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện xong.

  Tại Hệ thống TMV Ngọc Hường, dịch vụ xóa thâm vùng mắt được thực hiện theo phác đồ chuẩn y khoa, các master tay nghề cao cùng với ứng dụng công nghệ laser tốt nhất thế giới, cam kết hiệu quả bằng văn bản và được hàng triệu chị em tin tưởng lựa chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay.

  trị mụn

  Hình ảnh xóa thâm vùng mắt tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ