1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Tắm trắng phi thuyền là phương pháp làm trắng từ sâu bên trong cấu trúc da với sự hỗ trợ của máy phi thuyền hiện đại cùng với việc sử dụng những dưỡng chất từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Mang lại hiệu quả trắng sáng tức thì.

  Phương pháp sử dụng tia hồng ngoại được khuếch tán ở tần số 3 - 3,8J lên da có tác dụng phá hủy hắc tố melanin và đưa dưỡng chất thấm vào sâu các lớp da, từ đó giúp dưỡng trắng da hiệu quả. Công nghệ an toàn, phù hợp với mọi làn da, mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau lần tắm trắng đầu tiên. Cụ thể, công nghệ tắm trắng phi thuyền giúp làm trắng da từ sâu bên trong cho hiệu quả gấp 2,5 lần so với các phương pháp truyền thống.

  Sử dụng sóng nhiệt của máy phi thuyền, đảm bảo an toàn – không lột tẩy da, khách hàng sẽ sở hữu ngay làn da trắng nuột nà chỉ sau 120 phút. Đồng thời, gây ức chế lượng melanin sản sinh quá mức, làm mờ những đốm đen sẫm màu trên bề mặt da cũng như kích thích sản sinh Collagen và Elastin, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, cho làn da trắng sáng, mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh.

  Tại TMV Ngọc Hường chúng tôi luôn nhất quán một quan điểm làm đẹp theo khoa học cùng với việc nỗ lực cập nhật xu hướng làm đẹp tốt nhất thế giới về phục vụ cho khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Đặc biệt, toàn bộ nguyên liệu Ngọc Hường sử dụng tốt nhất thế giới an toàn cho sức khỏe và mọi làn da nên khách hàng yên tâm khi đến làm đẹp nhé.

  tắm trắng máy phi thuyền

  Dịch vụ liên quan

  Chưa có dữ liệu.

  Liên hệ