1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Phun mí mắt trang điểm hiện đang là xu hướng làm đẹp thịnh hành được nhiều chị em yêu thích. Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có sử dụng máy phun xăm kết hợp với một đầu kim siêu mảnh, nguyên liệu mực cao cấp tạo đường nét cực sát chân mi, làm cho hàng lông mi được xếp vào nhau tạo cảm giác đôi mắt to tròn, hàng lông mi đen rợp bóng hơn, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình trang điểm.

  Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chỉ mất 15 phút, bằng cách sử dụng đầu kim siêu nhỏ lướt nhẹ trên bề mặt da, đưa hạt mực vào sâu trong da mà không gây tổn thương da, không đau, không sưng, không nghỉ dưỡng.

  Tại Ngọc Hường, chúng tôi sử dụng dòng mực phun xăm tốt nhất thế giới, an toàn cho mọi nền da, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt Ngọc Hường cam kết cả đời không trổ màu xanh đỏ. Cùng với sự tinh tế, tay nghề cao của Master nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một dáng mí phù hợp giúp bạn sở hữu một đôi mắt to đẹp, kiều diễm, đẹp bền theo năm tháng.

  phun mí trang điểm ngọc hường

  Hình ảnh làm đẹp phun mí mắt trang điểm tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ