1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Lông mày khắc sợi là phương pháp tạo ra đường nét giống sợi lông mày thật bằng nguyên liệu mực xăm cao cấp, sau khi làm xong nhìn tổng thể dáng mày sẽ vô cùng tự nhiên, các sợi mày được xếp lớp tỉ mỉ đan xen với sợi mày thật, chuẩn chỉnh đến từng milimet. Đây là một phương pháp khắc phục những khuyết điểm trên lông mày hiệu quả nhất.

  trị nám

  Phương pháp là sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ hiện đại và tay nghề cao của Master. Trong quá trình khắc sợi lông mày cho khách hàng các Master sẽ sử dụng bút khắc chuyên dụng có đầu kim nhỏ đưa các hạt mực vào tầng thượng bì sau đó khắc từng sợi mày theo hình dáng tự nhiên, tạo cảm giác từng sợi lông mày chân thật như mọc ra từ phía chân mày. Giúp tạo ra một dáng mày vô cùng tự nhiên, đẹp tinh tế, mềm mại, thanh mảnh, tự nhiên và tùy vào tình trạng lông mày thực tế của khách hàng mà các Master sử dụng các kỹ thuật khắc sợi phù hợp:

  • Đối với dáng mày thưa, mọc lộn xộn hoặc không có lông mày thì kỹ thuật khắc sợi toàn phần là sự lựa chọn phù hợp tốt nhất.
  • Đối với dáng mày không có đuôi hoặc bị khuyết phần đầu lông mày thì các bạn nên lựa chọn kỹ thuật khắc sợi bán phần.

  Với kỹ thuật khắc sợi chỉ tác động nhẹ vào tầng thượng bì đảm bảo không gây tổn thương da, không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả sẽ tạo ra một dáng mày tự nhiên chuẩn phong thủy, sắc nét không những tô điểm cho khuôn mặt giúp các đường nét trở nên hài hòa, sắc sảo, xinh đẹp hơn mà còn giúp thu hút tài vận và may mắn. Đặc biệt, lông mày khắc sợi phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, những bạn sở hữu lông mày thưa, nhạt màu hoặc không có đuôi hay lông mày mọc lộn xộn, không vào phom và lên dáng. Những bạn đã từng làm lông mày ở nơi khác nhưng không như mong muốn, lông mày trông già, không lên màu và không phù hợp với khuôn mặt đều có thể lựa chọn phương pháp này.

  điêu khắc lông mày ngọc hường

  Hình ảnh làm đẹp khắc sợi tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ