1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Lông mày khắc sợi là phương pháp tạo ra đường nét giống sợi lông mày thật bằng nguyên liệu mực nhập khẩu cao cấp, sau khi làm xong nhìn tổng thể dáng mày sẽ vô cùng tự nhiên. Các sợi mày giả được xếp lớp, đan xen tỉ mỉ với sợi mày thật, tạo nên tổng thể đôi lông mày vô cùng tự nhiên, nhẹ nhàng.

  Trong quá trình khắc sợi lông mày cho khách hàng, các Master sẽ sử dụng dòng máy khắc sợi chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ đưa các hạt mực vào tầng thượng bì, sau đó khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên, tạo cảm giác từng sợi lông mày chân thật như mọc ra từ phía chân mày, giúp bạn sở hữu một dáng mày vô cùng tự nhiên, mềm mại. Tùy vào tình trạng lông mày thực tế của khách hàng mà các Master sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp:

  • Đối với dáng mày thưa, mọc chưa được theo dáng, ngắn hoặc không có lông mày thì kỹ thuật khắc sợi toàn phần là sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Đối với dáng mày không có đuôi hoặc bị khuyết phần đầu lông mày thì các bạn nên lựa chọn kỹ thuật khắc sợi bán phần.

  Với kỹ thuật khắc sợi chỉ lướt nhẹ ở tầng thượng bì đảm bảo không gây tổn thương da, không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả sẽ tạo ra một dáng mày tự nhiên chuẩn phong thủy, không những tô điểm cho khuôn mặt giúp các đường nét trở nên hài hòa, xinh đẹp hơn mà còn giúp thu hút tài vận và may mắn. Đặc biệt, lông mày khắc sợi phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, kể cả những bạn đã từng làm lông mày ở nơi khác nhưng không ưng ý, không lên màu và không phù hợp với khuôn mặt đều có thể lựa chọn phương pháp này.

  điêu khắc lông mày ngọc hường

  Hình ảnh làm đẹp khắc sợi tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ