1900 7067
Đăng ký thông tin

Đốm nâu xuất hiện là do quá trình sản xuất quá mức sắc tố melanin, tuy nó lành tính nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vì thế nếu khách hàng gặp tình trạng đốm nâu thì nên xóa đốm nâu càng sớm càng tốt nhé. Ngọc Hường mang đến giải pháp xóa đốm nâu theo khoa học với công nghệ Q-Switch Laser hiện đại giúp chị em sở hữu làn da sáng mịn màng, tự tin trong cuộc sống.

Mục lục

  Tại Ngọc Hường xóa đốm nâu theo quy trình chuẩn y khoa, phác đồ phù hợp với tình trạng da, sản phẩm phù hợp và công nghệ Q-Switch Laser độc quyền. Laser tác động chính xác, ngăn cản và tiêu diệt các đốm sắc tố hình thành. Sau khi chiếu từ 1 đến 3 ngày da sẽ trở lại hoàn toàn bình thường, đốm nâu cũng hết sạch 100% và da cũng trẻ đẹp hơn.

  Công nghệ có thể loại bỏ hoàn toàn các đốm hắc sắc tố melanin nằm sâu dưới da mà không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh. Ngoài xóa đốm nâu tận gốc, công nghệ tạo tổn thương giả kích thích tăng sinh collagen và elastin giúp hỗ trợ giảm nhăn, tăng độ đàn hồi, giúp cải thiện làn da đen sạm, se khít lỗ chân lông, da trẻ hóa sau liệu trình xóa đốm nâu. Đặc biệt xóa đốm nâu với quá trình đóng mài mỏng, ngắn, liệu trình xóa đốm nâu nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và ngăn ngừa đốm nâu quay trở lại hiệu quả.

  Đến Ngọc Hường xóa đốm nâu chị em không cần phải lo lắng về nguyên liệu sử dụng trong quá trình xóa đốm nâu vì tại Hệ thống TMV Ngọc Hường trên 25 chi nhánh chỉ sử dụng nguyên liệu làm đẹp tốt nhất trên thế giới, sản phẩm chăm sóc sau khi xóa đốm nâu đều là các sản phẩm cao cấp chính hãng thuộc hàng đầu thế giới, 100% an toàn cho sức khỏe. Khách hàng được quyền kiểm tra mọi thông tin và nguồn gốc xuất xứ trước khi làm liệu trình. Nếu làn da của chị em mình đang gặp phải tình trạng đốm nâu thì đừng quên gửi gắm niềm tin cho nhà Ngọc Hường.

  Liên hệ ngay để được Ngọc Hường tư vấn tình trạng da và soi da hoàn toàn miễn phí nữa nhé.

  Hình ảnh xóa đốm nâu tận gốc tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ