1900 7067
Đăng ký thông tin

Ngọc Hường luôn cố gắng cập nhật xu hướng làm đẹp tiên tiến trên thế giới cùng với việc nhất quán một quan điểm làm đẹp theo khoa để mang đến dịch vụ xóa mụn tận gốc hiệu quả nhất với công nghệ chuẩn y khoa ánh sáng sinh học Blue Light Therapy.

Mục lục

  Blue Light Therapy là công nghệ xóa mụn chuẩn y khoa hàng đầu hiện nay, chỉ định điều trị các vấn đề về da mụn như mụn trứng cá, mụn viêm, mụn nang, mụn viêm bội nhiễm, mụn bọc,... Sử dụng ánh sáng sinh học đi sâu vào các tầng bên dưới da, tiêu diệt tận gốc ổ khuẩn mụn kết hợp với kích thích tái tạo tế bào da mới, cho làn da sau điều trị mịn màng và đều màu.

  Tại Ngọc Hường bạn sẽ được đội ngũ Master chuyên môn cao tư vấn phác đồ xóa mụn chuẩn y khoa dành riêng cho từng tình trạng của khách hàng. Cùng với kỹ thuật lấy nhân mụn chuẩn y khoa loại bỏ hoàn toàn nhân mụn không để lại thâm sẹo. Kết hợp với sử dụng công nghệ Blue Light Therapy giúp kháng khuẩn kháng viêm đa tầng và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới cho làn da khỏe đẹp bền lâu. Đảm bảo hết mụn chỉ sau một liệu trình nên khách hàng cứ yên tâm khi đến làm đẹp nhé.

  trị mụn

  Hình ảnh khách hàng xóa mụn tận gốc tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ