1900 7067
Đăng ký thông tin

Các loại thuốc thông thường chỉ làm mờ sẹo mới nhưng không có hiệu quả xóa những vết sẹo lớn hoặc lâu năm lồi, chai cứng. Vì vậy công nghệ xóa sẹo bằng laser CO2 ra đời để giải quyết tất cả các loại sẹo to, lồi, lõm khó điều trị. Tại TMV Ngọc Hường, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều đánh giá cao về hiệu quả xóa mờ sẹo nhanh chóng, an toàn và độ thẩm mỹ cao.

Mục lục

  Công nghệ laser CO2 xóa sẹo bằng cách chiếu những tia laser có bước sóng cao lên trên bề mặt vùng da bị sẹo. Tùy từng kích thước và tình trạng sẹo, kỹ thuật viên sẽ sử dụng bước sóng phù hợp đốt bỏ tế bào xơ hóa hình thành sẹo, từ đó tái tạo lớp da mới. Tia laser còn có khả năng kích thích sản sinh collagen và elastin giúp vùng da trở nên mịn màng, trắng sáng.

  Công nghệ laser CO2 xóa sẹo hiện đại, an toàn vì tia laser chỉ tác động trên bề mặt, không làm tổn thương các mô xung quanh. Phương pháp xóa sẹo bằng laser CO2 hiệu quả với tất cả các tình trạng sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm. Chỉ với một liệu trình không mất quá nhiều thời gian như việc sử dụng các loại thuốc bôi thông thường. Công nghệ laser hiện đại xóa và làm đầy sẹo đạt hiệu quả gấp 5-10 lần so các phương pháp thông thường. Tùy vào loại sẹo cũng như cơ địa mà hiệu quả khác nhau nhưng hiệu quả xóa sẹo bằng công nghệ laser giúp xóa các vết sẹo xấu nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

  trị mụn

  Hình ảnh xóa sẹo tận gốc tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}

  Liên hệ