1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Triệt lông là phương pháp cắt đứt nguồn dinh dưỡng, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến cho chúng dần yếu đi và rụng một cách tự nhiên. Tuy nhiên chỉ sau vài năm, khi nội tiết tố thay đổi, các sợi lông có xu hướng hình thành nhưng tỉ lệ mọc lại là 30%.

  Công nghệ triệt lông của Ngọc Hường là công nghệ New E-light mới nhất trong việc triệt lông vĩnh viễn. Sử dụng đầu lạnh tuyệt đối không có cảm giác nóng rát như những công nghệ cũ trên thị trường hiện nay. Loại bỏ hoàn toàn lông trên cơ thể như: nách, tay, chân, bikini đảm bảo tính thẩm mỹ và mang đến sự tự tin trước người đối diện. Với sự tác động mạnh mẽ của sóng RF giúp tiêu diệt tận gốc nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến cho chúng dần yếu đi và rụng một cách tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

  Với công nghệ hiện đại, tiên tiến, kỹ thuật an toàn không xâm lấn, không tổn thương, không đau, không nóng rát, không nghỉ dưỡng, không giới hạn số lần trong 3 năm. Sau khi triệt lông, vùng da không những mờ thâm, se khít lỗ chân lông mà còn mềm mại và mịn màng.

  Dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn tại Ngọc Hường giúp loại bỏ hoàn toàn lông trên cơ thể như: nách, tay, chân, bikini đảm bảo tính thẩm mỹ và mang đến sự tự tin trước người đối diện. Ngọc Hường luôn tuân thủ quy trình chuẩn y khoa, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  Nhà Hường luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, phục vụ quý khách hàng bằng cả sự nhiệt huyết, sự tận tâm, tận tình. Khách hàng liên hệ đến hotline 19007067 để đặt lịch hẹn và được tư vấn về dịch vụ triệt lông tại nhà Ngọc Hường nhé.

  Hình ảnh triệt lông tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}
  » Gửi ý kiến của Bạn

  Liên hệ