1900 7067
Đăng ký thông tin

Mục lục

  Giảm béo là phương pháp kích thích sinh lọc để đốt cháy năng lượng, từ đó triệt tiêu lớp mỡ thừa, và trả lại vóc dáng thon gọn tự nhiên. Hệ thống TMV Ngọc Hường hiện sử dụng kỹ thuật cơ học cùng các sản phẩm nguyên liệu thiên nhiên được kiểm chứng an toàn để xóa tan mỡ thừa khoa học mà không cần phẫu thuật, không đau, không cần uống thuốc và có thể giảm béo được tất cả các vùng trên cơ thể.

  Kỹ thuật viên sử dụng các động tác kỹ thuật cao trong massage bấm huyệt kết hợp tinh dầu giảm béo chuyên dụng giúp đào thải, giải phóng mỡ thừa theo đường bài tiết tự nhiên. Kỹ thuật tác động chính xác vào các huyệt đạo trên cơ thể. Tập trung ấn các huyệt đạo ở thành bụng khiến dạ dày đã giãn nở được tự động thu nhỏ, cố định dạ dày làm giảm cảm giác thèm ăn mà không gây mệt mỏi, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

  So với các phương pháp giảm cân thông thường phải nhịn ăn khắt khe thì giảm béo bằng kỹ thuật cơ học đạt hiệu quả cao, được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng khi đến làm đẹp tại 25 chi nhánh Hệ thống TMV Ngọc Hường. Hiệu quả của phương pháp giảm béo này sẽ nhận thấy rõ rệt qua từng buổi thông qua các số đo từng vị trí như bụng, đùi, vai, mông,… Giảm béo bằng kỹ thuật sinh học còn giải phóng độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, ngăn ngừa tích mỡ trở lại, săn chắc các vùng da, cơ thể thon gọn. Ưu điểm vượt trội của phương pháp giảm béo này là cơ thể thoải mái, không bị mệt mỏi, không cần ăn kiêng, không nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Ngọc Hường cam kết hiệu quả bằng văn bản sau khi khách hàng thực hiện liệu trình giảm béo tại 25 chi nhánh TMV Ngọc Hường.

  Hình ảnh làm đẹp giảm béo tại Ngọc Hường

  {d_slide_post}
  » Gửi ý kiến của Bạn

  Liên hệ