1900.7067
Đăng ký thông tin

KINH NGHIỆM VÀ SỰ TẬN TÂM

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường tự hào là hệ thống thẩm mỹ có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên giỏi nhất Việt Nam, được đào tạo theo tiêu chuẩn, làm việc bằng tinh thần nỗ lực, tận tâm, không ngừng

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường tự hào là hệ thống thẩm mỹ có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên giỏi nhất Việt Nam, được đào tạo theo tiêu chuẩn, làm việc bằng tinh thần nỗ lực, tận tâm, không ngừng phát triển được chị em tín nhiệm và tin tưởng.

Mục lục

  Đội ngũ bác sĩ

  Hơn 18 năm thành lập, dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo và cố vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đã tạo nên đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường vô cùng vững chắc:

  Tổng Giám Đốc – Diễn giả uy tín nhất ngành làm đẹp: Hoàng Thị Ngọc là người dẫn dắt hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da. Đồng thời Tổng Giám đốc Hoàng Thị Ngọc cũng là một diễn giả nổi tiếng tham gia, khách mời của nhiều hội thảo, talkshow về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da.

  Tổng Giám đốc Hoàng Thị Ngọc là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, được chị em toàn quốc yêu mến và tin tưởng

  Phó Giám đốc hệ thống: Hoàng Vân với hơn 15 năm kinh nghiệm và chịu trách nhiệm đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên của toàn hệ thống. Nổi tiếng với sự tận tâm và bề dày kinh nghiệm, Phó Giám đốc Hoàng Vân là cái tên được chị em toàn quốc săn đón và đặt lịch làm đẹp.

  Tiến sỹ - Bác sỹ: Chế Việt Hoa cố vấn chuyên môn của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường.

  Đội ngũ chuyên viên

  Thẩm mỹ viện Ngọc Hường luôn chú trọng đào tạo nhân sự, nâng tầm văn hóa cả trong tác phong lẫn chuyên môn cho từng nhân viên.

  Đội ngũ Ngọc Hường vừa giỏi chuyên môn lại vô cùng tận tâm

  Với mỗi bộ phận khác nhau, đòi hỏi trình độ khác nhau, đào tạo theo thời gian cụ thể:

  • 30% tốt nghiệp bằng Đại học y dược.
  • 45% nhân viên tại Ngọc Hường tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng.
  • 20% tốt nghiệp trung học trở lên và được đào tạo theo từng bộ phận.

  Đối với chuyên viên phun xăm sẽ được đào tạo kỹ lưỡng trên 24 tháng và thành thạo nghề theo tiêu chuẩn mới được làm trực tiếp cho khách hàng. Đối với nhân viên điều trị và chăm sóc da sẽ được đào tạo kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn trong vòng 12 tháng mới được làm cho khách hàng.

  Nhân viên làm đẹp da Ngọc Hường đều vô cùng tỉ mĩ và khéo léo

  Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Ngọc Hường luôn làm việc với văn hóa thấm nhuần: Nỗ lực, tận tâm để làm đẹp cho khách hàng như cha mẹ, anh chị, người thân trong gia đình.

  Vì vậy, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường không ngừng phát triển, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Hướng tới mang thương hiệu Ngọc Hường ra thế giới tại các nước: Mỹ, Pháp, Úc…

  Các thông tin liên quan

  Liên hệ

  RSS