1900 7067
Đăng ký thông tin

KINH NGHIỆM VÀ SỰ TẬN TÂM

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường tự hào là hệ thống thẩm mỹ sở hữu đội ngũ Master, kỹ thuật viên tay nghề cao, vững chuyên môn, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn. Với tôn chỉ làm đẹp theo khoa học, xem k

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường tự hào là hệ thống thẩm mỹ sở hữu đội ngũ Master, kỹ thuật viên tay nghề cao, vững chuyên môn, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn. Với tôn chỉ làm đẹp theo khoa học, xem khách hàng là gia đình để tận tâm phục vụ. Đội ngũ Ngọc Hường làm việc bằng một trái tim đầy nhiệt huyết tạo ra các dáng mày, đôi môi, làn da hoàn hoàn hảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Mục lục

  Đội ngũ lãnh đạo

  Sau hơn 20 năm thành lập, dưới sự dẫn dắt tài của ban lãnh đạo và cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp, đã xây dựng hệ thống TMV Ngọc Hường phát triển mạnh mẽ với 25 chi nhánh từ Bắc chí Nam:

  Tổng Giám Đốc – Diễn giả uy tín nhất ngành làm đẹp: Hoàng Thị Ngọc là người dẫn dắt hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da. Đồng thời Tổng Giám đốc Hoàng Thị Ngọc cũng là một diễn giả nổi tiếng, khách mời của nhiều hội thảo, talkshow về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da.


  Tổng Giám đốc Hoàng Thị Ngọc là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, được chị em toàn quốc yêu mến và tin tưởng

  Tiến sỹ - Bác sỹ: Chế Việt Hoa cố vấn chuyên môn của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường.

  Đội ngũ chuyên viên

  Thẩm mỹ viện Ngọc Hường luôn chú trọng trong việc huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên, nâng tầm văn hóa cả trong tác phong làm việc lẫn chuyên môn cho từng người.


  Đội ngũ Ngọc Hường vừa giỏi chuyên môn lại vô cùng tận tâm

  Ngọc Hường luôn yêu cầu khắt khe về trình độ chuyên môn trong việc tuyển dụng nhân sự, tiêu chí “lành nghề” luôn được coi trọng:

  • 30% tốt nghiệp bằng Đại học y dược.
  • 45% nhân viên tại Ngọc Hường tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng.
  • 20% tốt nghiệp trung học trở lên và được đào tạo theo từng bộ phận.

  Với mỗi bộ phận khác nhau, Ngọc Hường sẽ xây dựng một lộ trình đào tạo chuyên biệt, đảm bảo đầu ra đều là những chuyên viên vững chuyên môn và có tay nghề cao:


  Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

  Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Ngọc Hường luôn làm việc với văn hóa thấm nhuần: Nỗ lực, nhiệt huyết, tận tâm để làm đẹp cho khách hàng. Xem khách hàng như người thân trong gia đình để tận tâm phục vụ, Ngọc Hường luôn hướng đội ngũ nhân viên lấy sự trung thực và chân thành làm kim chỉ nam trong từng lời nói, hình ảnh, cam kết đối với khách hàng.

  Vì vậy, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da. Ngọc Hường luôn không ngừng phát triển, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Song song đó là không ngừng mở rộng hệ thống, đưa nền công nghệ làm đẹp tại Việt Nam vươn tầm quốc tế.

  Các thông tin liên quan

  Liên hệ

  RSS